FACTS ABOUT GIàY THể THAO REVEALED

Facts About Giày Thể Thao Revealed

Facts About Giày Thể Thao Revealed

Blog Article

Danh mục sản phẩm Tất cả sản phẩm Sắp xếp Giá: Tăng dần

Năm 2015, mẫu Adidas Yeezy Enhance được thiết kế bởi Kanye West đã thực sự tạo ra một “hiện tượng” trong làng thời trang và thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu bởi phối màu lạ mắt và kiểu dáng ấn tượng.

Thu gọn Chi tiết Câu hỏi thường gặp khi mua Giày Sneaker

Tuyển Dụng Hệ thống cửa hàng Liên hệ hợp tác Q&A Thông tin địa chỉ

HT Thời trang và phụ kiện với 8 năm kinh nghiệm trong ngành Giày chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng với từng sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay khách hàng.

HT Thời trang và phụ kiện với eight năm kinh nghiệm trong ngành Giày chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng với từng sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay khách hàng.

Đây là phiên bản được thiết kế nhiều bản phối đậm chất sneaker retro. Phần higher được làm từ da lộn kết hợp lớp vải Flyknit ấn tượng.

Sản phẩm được Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Phân phối Vũ Gia

- Ý tưởng thiết kế: từ những góc cắt mạnh mẽ liên kết từ thành đế tạo sự đồng nhất sản phẩm

Hơn nữa, kiểu dáng và màu sắc đơn giản khiến kiểu giày này phù hợp với mọi loại trang phục từ đồ công sở cho đến đồ dạo phố hay đi học.

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với mẫu Air Jordan one kinh điển được đặt tên theo cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Michael Jordan (Ảnh: Web)

Quần jogger là kiểu quần gần giống dạng thể thao nhưng lại bó phần dưới. Một khi bạn diện quần jogger, bạn Giày Thể Thao sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác thoải mái, dễ chịu mà cũng dễ gần nữa. Khi phối loại quần này với giày thể thao thực sự là một cặp đôi hoàn hảo kể cả khi Giày Thể Thao bạn đi chơi hay thậm chí là chỉ để đi tập thể dục.

Air Max 97 có thiết kế lấy cảm hứng từ kiểu tàu siêu tốc Shinkansen của Nhật và phần Giày Thể Thao higher được cấu tạo từ chất liệu mesh xếp chồng từng lớp.

Một mẫu giày với thiết kế OG của Adidas nhưng với phối màu khỏe khoắn và nam tính, hứa hẹn đây sẽ là mẫu giày thể thao tuyệt vời trong năm 2020. Công nghệ Increase và vải Primeknit cũng là điểm mạnh của Prophere Triple Black.

Sản phẩm được Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Phân phối Vũ Gia

Nó có thiết kế gần giống với phiên bản Ultra Enhance Uncaged. Phần khung nhựa gót giày được thay thế bằng lớp chỉ đặc biệt đan dệt một cách chắc chắn.

If you are on a private link you could run an anti-virus scan on your product to make certain it's not affected by malware. Should you be on a shared network, you could potentially request the method administrator to run a scan searching for misconfigured or infected devices over the network.

Report this page